Gửi tin nhắn
Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd.
Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. Hồ sơ công ty
Hồ sơ công ty
Trang chủ >
Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. Hồ sơ công ty
Về chúng tôi
Liên lạc
Liên lạc: Ms. Abby Zou
Số fax: 86-755-8996-0061
Liên hệ ngay
gửi thư cho chúng tôi

Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd.

Trung Quốc Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. Hồ sơ công ty
Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd.
Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd.
Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd.
Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd.
Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd.
Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd.
Chợ chính:
Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Đại dương
Loại doanh nghiệp:
Nhà sản xuất
Số nhân viên:
50~80
Doanh thu hàng năm:
500000-6000000
năm thành lập:
2007
Xuất khẩu c.c:
80% - 90%
Chi tiết công ty

Công ty TNHH sản phẩm nhựa điều chỉnh Thâm Quyến được thành lập vào năm 2007 và nằm ở vị trí hàng đầu về công nghệ tại thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc, có diện tích 10.000 mét vuông.Nó có một nhóm công nghệ polymer chuyên nghiệp do kỹ sư Thạc sĩ và Tiến sĩ lãnh đạo.Công ty chúng tôi chuyên về R&D, sản xuất và kinh doanh các loại keo nóng chảy cải tiến, hạt keo nóng chảy, màng keo nóng chảy, bột keo nóng chảy, lớp phủ màng chức năng, các sản phẩm cắt và mài bột đông lạnh siêu mịn.

 

Trung Quốc Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Công ty chúng tôi có phòng thí nghiệm đa chức năng cho các thí nghiệm phân tích vật liệu, thí nghiệm phân tích nhiệt, thí nghiệm hiệu suất cơ học và thí nghiệm môi trường.Xưởng thí nghiệm với máy thí nghiệm cắt dưới nước hai trục vít, máy thí nghiệm độ bền kéo đúc, máy thí nghiệm lớp phủ cạp, máy thí nghiệm mài đông lạnh nitơ lỏng.Trong khi kiểm soát một cách có hệ thống R&D, vật liệu đầu vào, lập kế hoạch, sản xuất, chất lượng và các liên kết khác, công ty chúng tôi cũng có thể mô phỏng quá trình xử lý và thử nghiệm ứng dụng theo các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

Trung Quốc Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Thiết bị sản xuất:

Công ty chúng tôi hiện đang được trang bị bốn bộ dây chuyền sản xuất màng dính nóng chảy chức năng và dây chuyền sản xuất đúc màng chức năng,

Ba bộ dây chuyền sản xuất lớp phủ màng cạo màng dính nóng chảy, về cơ bản hiện thực hóa chế độ sản xuất hàng loạt ba tiêu chuẩn của máy móc tiêu chuẩn, vật liệu tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật tiêu chuẩn.Toàn bộ dây chuyền được trang bị điều khiển độ dày hồng ngoại tự động, hệ thống nhận dạng khuyết tật quang học OCR tự động phát hiện trực tuyến.

Công ty chúng tôi đã tiêu chuẩn hóa sản xuất hàng loạt và quy trình và cơ sở dữ liệu thử nghiệm trực tuyến hoàn hảo.Có một dây chuyền sản xuất tạo hạt keo nóng chảy dưới nước đã được sửa đổi, chủ yếu để đáp ứng nhu cầu thị trường về việc sửa đổi các chất kết dính nóng chảy chức năng khác nhau, dây chuyền sản xuất nghiền đông lạnh siêu mịn hoàn toàn tự động, với sản lượng hàng năm là 2.500 tấn bột nóng chảy chất kết dính, cắt bế kết hợp dao tròn và cắt ngang kết hợp dao phẳng và máy cuộn và rạch trục trượt chính xác và một bộ thiết bị composite.

 

Trung Quốc Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

 

Công ty chúng tôi chuyên về R & D, sản xuất và bán TPU, PA, PES, Polyolefin, SBS, SIS, EVA, EAA và các dòng sản phẩm keo nóng chảy khác với các vật liệu và chức năng khác nhau, chẳng hạn như hạt, màng và bột được sử dụng rộng rãi trong thiết bị điện tử 3C, 5G, Ô tô, dụng cụ chính xác, chăm sóc y tế, hành lý, túi xách, đồ thể thao, quần áo, giày dép, mũ, v.v.

Trung Quốc Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

Công ty đã thông qua hệ thống quản lý chất lượng ISO9001:2015, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015 và chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001, đồng thời áp dụng mô hình kết hợp tiêu chuẩn hóa hai chiều của ERP và ISO9001 để kiểm soát một cách có hệ thống tất cả các khía cạnh của R&D, vật liệu đầu vào, lập kế hoạch, sản xuất và chất lượng.Tất cả các sản phẩm đều tuân thủ các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường như RoHS, REACH, Oeko-tex và các tiêu chuẩn môi trường khác, đồng thời chúng tôi cam kết tạo ra một nhà máy thân thiện với môi trường.

Trung Quốc Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. hồ sơ công ty 4
Trung Quốc Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. hồ sơ công ty 5

Chuyến thăm của khách hàng

Trung Quốc Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. hồ sơ công ty 6

 

 

Trung Quốc Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. hồ sơ công ty 7

 

Triển lãm thẻ thông minh 2018

Trung Quốc Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. hồ sơ công ty 8

 

Trustech 2018

Trung Quốc Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. hồ sơ công ty 9

 

Cuối cùng, cảm ơn vì đã ghé thăm trang web của chúng tôi.chúng tôi nồng nhiệt chào đón yêu cầu của bạn.Chúng tôi nồng nhiệt chào đón bạn kết nối với chúng tôi và thiết lập mối quan hệ thân thiện với nhau!

  

 

 

 

OEM/ODM

Công ty TNHH sản phẩm nhựa điều chỉnh Thâm Quyếnđược thành lập vào năm 2007 và nằm ở vị trí hàng đầu về công nghệ tại thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc, có diện tích 10.000 mét vuông.Nó có một nhóm công nghệ polymer chuyên nghiệp do kỹ sư Thạc sĩ và Tiến sĩ lãnh đạo.Công ty chúng tôi chuyên về R&D, sản xuất và kinh doanh các loại keo nóng chảy cải tiến, hạt keo nóng chảy, màng keo nóng chảy, bột keo nóng chảy, lớp phủ màng chức năng, các sản phẩm cắt và mài bột đông lạnh siêu mịn.

 

Các sản phẩm này được sử dụng trong thiết bị điện tử 3C, 5G, năng lượng mới, chăm sóc y tế, đồ thể thao, hành lý, quần áo và giày dép.

 

Công ty chúng tôi hiện đang được trang bị bốn bộ dây chuyền sản xuất màng dính nóng chảy chức năng và dây chuyền sản xuất đúc màng chức năng, ba bộ dây chuyền sản xuất màng cạo màng dính nóng chảy, về cơ bản nhận ra chế độ sản xuất hàng loạt ba tiêu chuẩn của máy móc tiêu chuẩn, vật liệu tiêu chuẩn, và Chi tiết kỹ thuật tiêu chuẩn.Toàn bộ dây chuyền được trang bị điều khiển độ dày hồng ngoại tự động, hệ thống nhận dạng khuyết tật quang học OCR tự động phát hiện trực tuyến.Công ty chúng tôi đã tiêu chuẩn hóa sản xuất hàng loạt và quy trình và cơ sở dữ liệu thử nghiệm trực tuyến hoàn hảo.Có một dây chuyền sản xuất tạo hạt keo nóng chảy dưới nước đã được sửa đổi, chủ yếu để đáp ứng nhu cầu thị trường về việc sửa đổi các chất kết dính nóng chảy chức năng khác nhau, dây chuyền sản xuất nghiền đông lạnh siêu mịn hoàn toàn tự động, với sản lượng hàng năm là 2.500 tấn bột nóng chảy chất kết dính, cắt bế kết hợp dao tròn và cắt ngang kết hợp dao phẳng và máy cuộn và rạch trục trượt chính xác và một bộ thiết bị composite.
Đây là một nhà máy hỗn hợp tích hợp tạo hạt cải tiến, phủ màng chức năng, nghiền mịn bằng phương pháp đông lạnh, cắt bế và rạch chính xác.

Lịch sử

Thâm Quyến Tunisng Plastic Products Co., Ltd , được thành lập vào năm 2007. Qua 11 năm hành trình phát triển màng kết dính nóng chảy và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp về kỹ thuật phân tử cao.Thu thập cùng nhau nghiên cứu và phát triển (R&D), sản xuất và bán.Từ nguyên liệu thô đến phim đều tuân thủ nghiêm ngặt ISO9001.

Hiện tại, công ty chúng tôi đã trang bị hai dây chuyền cải tiến hạt kết dính nóng chảy nhập khẩu (hiện thân là sản xuất viên nén có tính năng dưới nước.).Nó sản xuất 2.000 tấn một năm.Chúng tôi cũng có hai bộ dây chuyền sơn Màng keo nóng chảy kích thước cực rộng 1,6M (Sản xuất hơn 5000000 mét mỗi năm.).Ba bộ gấp mép tự động hồng ngoại NC đầy đủ và một bộ các đơn vị hợp chất chống nhăn đặc biệt tốc độ cao.Nó là sự kết hợp của tạo hạt, làm phim, rạch và phim nhiều lớp.

Trung Quốc Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

 

Đội của chúng tôi

Đội của chúng tôi

 

Trung Quốc Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

 

Công ty chúng tôi có hơn 50 người. Các bộ phận chính là bộ phận R&D, bộ phận chất lượng, bộ phận sản xuất, bộ phận kinh doanh, v.v.

 

Đội ngũ R&D của Tunsing đã có kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển polymer chuyên nghiệp, kết hợp với đội ngũ bán hàng, chúng tôi cung cấp các yêu cầu về chất kết dính cho khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau.

 

Máy sản xuất và dụng cụ thử nghiệm nhập khẩu tiên tiến nhất làm cho sản phẩm của chúng tôi có chất lượng tốt, chẳng hạn như Phép đo nhiệt lượng quét vi sai (DSC), buồng thử nhiệt độ cao thấp, mật độ kế, máy ép nóng Fla, máy đo chỉ số dòng chảy, v.v.

 

Sản phẩm của chúng tôi tuân thủ RoHS và chúng tôi cũng đã đạt được chứng nhận ISO9001.Tuning rất mong được hợp tác với bạn.