Nhà

Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd.

hồ sơ công ty

Thâm Quyến Tunsing nhựa Sản phẩm Công ty TNHH. được thành lập vào năm 2007 và nằm ở vị trí hàng đầu về công nghệ tại thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc, có diện tích 10.000 mét vuông.Hơn mười lăm năm phát triển và lịch sử ứng dụng chất kết dính nóng chảy.Nó có một đội ngũ công nghệ polymer chuyên nghiệp được dẫn dắt bởi kỹ sư Thạc sĩ và Tiến sĩ, tích hợp R & D, Sản xuất và bán hàng được tích hợp.

Trung Quốc Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Công ty chúng tôi được trang bị một phòng thí nghiệm vật liệu polyme đa chức năng: máy đo chỉ số dòng chảy, DSC, máy đo độ nhớt, máy đo phổ hồng ngoại biến đổi fourier, máy đo lưu biến quay, máy kiểm tra lực bóc, máy kiểm tra lực đẩy, máy kiểm tra độ biến dạng uốn cong, thiết bị đóng gói nhiệt, buồng độ ẩm nhiệt độ có thể lập trình và các thiết bị cao khác - thiết bị phân tích vật liệu và thử nghiệm vật liệu chính xác;trong khi đảm bảo nghiên cứu và phát triển, nguyên liệu đầu vào, sản xuất và kiểm tra chất lượng, nó cũng có thể mô phỏng việc thử nghiệm ứng dụng cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Trung Quốc Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Thiết bị sản xuất:

Bốn bộ phim kết dính nóng chảy chức năng và dây chuyền sản xuất đúc phim chức năng, và ba bộ dây chuyền sản xuất màng phủ keo nóng chảy, về cơ bản nhận ra phương thức sản xuất hàng loạt ba quy mô của máy móc tiêu chuẩn, vật liệu tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật tiêu chuẩn, tất cả các dây chuyền đều được trang bị hệ thống kiểm soát độ dày hồng ngoại tự động và hệ thống nhận dạng khuyết tật quang học OCR phát hiện trực tuyến tự động, quy trình và cơ sở dữ liệu phát hiện trực tuyến song song và hoàn hảo trong khi tiêu chuẩn hóa sản xuất hàng loạt.một dây chuyền sản xuất viên nén dưới nước nóng chảy sửa đổi chủ yếu đáp ứng nhu cầu thị trường về việc sửa đổi các chất kết dính nóng chảy chức năng khác nhau.Dây chuyền sản xuất nghiền siêu mịn hoàn toàn tự động, với công suất sản xuất hàng năm là 2.500 tấn bột kết dính nóng chảy.Năm bộ máy cuộn và xén trục trượt chính xác.Một bộ máy ghép.Một nhà máy sản xuất hỗn hợp công nghiệp tích hợp tạo hạt, phủ màng chức năng, nghiền mịn, rạch chính xác và kết hợp.

Trung Quốc Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

 

Công ty chúng tôi chuyên về R & D, sản xuất và kinh doanh TPU, PA, PES, Polyolefin, SBS, SIS, EVA, EAA và các sản phẩm loạt keo nóng chảy khác với các vật liệu và chức năng khác nhau, chẳng hạn như hạt, màng và bột , được sử dụng rộng rãi trong điện tử 3C, 5G, Ô tô, dụng cụ chính xác, chăm sóc y tế, hành lý, túi xách, đồ thể thao, quần áo, giày dép, mũ, v.v.

Trung Quốc Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

 

Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2015 và áp dụng mô hình kết hợp tiêu chuẩn hóa hai chiều của ERP và ISO9001 để kiểm soát một cách có hệ thống tất cả các khía cạnh của nghiên cứu và phát triển, nguyên liệu đầu vào, lập kế hoạch, sản xuất và chất lượng.Tất cả các sản phẩm đều tuân thủ các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường như RoHS, REACH, Oeko-tex, California 65, báo cáo halogen, PFOA, PFOS, PAHS, HBCDD, v.v. và cam kết tạo ra một nhà máy thân thiện với môi trường.


Trung Quốc Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. hồ sơ công ty 4

Chuyến thăm của khách hàng

Trung Quốc Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. hồ sơ công ty 5

 

 

Trung Quốc Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. hồ sơ công ty 6

 

Smart Cards Expo 2018

Trung Quốc Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. hồ sơ công ty 7

 

Trustech 2018

Trung Quốc Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. hồ sơ công ty 8

 

Cuối cùng, cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi.chúng tôi nhiệt liệt chào đón các yêu cầu của bạn.Chúng tôi nhiệt liệt chào đón bạn kết nối với chúng tôi và thiết lập mối quan hệ thân thiện với nhau!

  

 

 

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Thâm Quyến Tunisng Plastic Products Co., Ltd , được thành lập vào năm 2007. Qua 11 năm hành trình phát triển màng kết dính nóng chảy và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp về kỹ thuật phân tử cao.Thu thập cùng nhau nghiên cứu và phát triển (R&D), sản xuất và bán.Từ nguyên liệu thô đến phim đều tuân thủ nghiêm ngặt ISO9001.

Hiện tại, công ty chúng tôi đã trang bị hai dây chuyền cải tiến hạt kết dính nóng chảy nhập khẩu (hiện thân là sản xuất viên nén có tính năng dưới nước.).Nó sản xuất 2.000 tấn một năm.Chúng tôi cũng có hai bộ dây chuyền sơn Màng keo nóng chảy kích thước cực rộng 1,6M (Sản xuất hơn 5000000 mét mỗi năm.).Ba bộ gấp mép tự động hồng ngoại NC đầy đủ và một bộ các đơn vị hợp chất chống nhăn đặc biệt tốc độ cao.Nó là sự kết hợp của tạo hạt, làm phim, rạch và phim nhiều lớp.

Trung Quốc Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

 

Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd.
Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd.
Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd.
Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd.
Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd.
Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Số nhân viên : 50~80

Doanh thu hàng năm : 500000-6000000

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Tunsing Plastic Products Co., Ltd. Chứng chỉ